Hồ bơi vô cực đẹp nhất Bali

Nếu các bạn search trên Instagram Bali Infinity Pool, Bali Hotel, Bali Resort… đại loại thế. Thì hình ảnh của khách sạn Munduk chắc chắn sẽ một trong những top đầu hashtag.

Thật vậy mọi người ơi, khách sạn Munduk có hồ bơi vô cực view thật khó cưỡng. Đặc biệt nhất là khoảng thời gian hoàng hôn. Mình chắc chắn bạn có thể bỏ ra khoảng thời gian ít nhất 2 tiếng từ tầm 5g chiều đến 7g tối, để chụp hình ở đây.

View this post on Instagram

@mundukmodingplantation a sustainable eco-luxury resort high above the clouds in Bali’s idyllic countryside. Surrounded by tropical jungles and so many hidden gems of the Central. Its specific by spectacular infinity pool views to the coast and Java’s volcanoes. Munduk Moding Plantation, một khu nghỉ dưỡng sinh thái bền vững sang trọng nằm ngay dưới những tầng mây ở vùng nông thôn bình dị của Bali. Bao quanh bởi những khu rừng nhiệt đới và hàng loạt những địa điểm ẩn mình ngay trung tâm của Bali. Nơi đây đặc trưng bởi một hồ bơi vô cực với tầm nhìn thật ngoạn mục đến bờ biển và những dãy núi lửa của Java.

A post shared by Phan Nhân (@mike.pantv) on

Ngoài ra khách sạn còn có 2 nhà hàng, một nhà hàng theo kiểu truyền thống của Bali. Một nhà hàng theo kiểu tây với các món như Pasta, pizza.

Phòng khách sạn được chia thành nhiều khu villa nhỏ, một gợi ý nên book và note lại là muốn ở phòng có private pool. Có thể chụp hình ở đây nữa.

Điểm đặc biệt mình thích ở khách sạn đó chính là: khách sạn có tour đi chơi free! hoàn toàn Free. Mình đã đi khám phá thác nước, bộ 3 thác nước đẹp nhất ở Munduk. Ngoài ra còn có các tour như tham quan vườn cà phê, tour chụp hình.

View this post on Instagram

📍#Munduk #Bali “Little boy, What are you doing so deep in the jungle?” ^^ The best waterfalls in Munduk: Red Coral Waterfall, Labuhan Kebo Waterfall, Melanting Waterfall. The waterfalls are conveniently located near our hotel, and @mundukmodingplantation offered a free shuffle car going here. We have to pay 20.000 IDR for Red Coral Waterfall, and 10.000 IDR for another two. Worth it! Ở Bali, có khu vực Munduk, nổi tiếng với bộ 3 thác nước gần nhau. Nói là gần nhau nhưng cũng mất 4 tiếng để khám phá hết 3 thác nước. Đường đi không quá dài, nhưng leo xuống thác nước rồi lên lại bậc thang cực kỳ khủng khiếp. #indonesia #lectureranh_bali

A post shared by Phan Thế Anh 📷 (@lecturer.anh) on

Nếu bạn có dịp đi Bali, đừng bỏ lỡ khách sạn này nhé. Mình chắc chắn bạn sẽ có hàng trăm, hàng ngàn tấm hình để dành up từ từ như mình luôn nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.