Khách sạn ở trong rừng, bạn đã thử chưa?

Wow, nghe khách sạn ở trong rừng chắc mọi người sẽ thấy lạ lẫm lắm. Bali là một trong những nơi mà khách sạn được đánh giá là đẳng cấp hàng đầu về phong cảnh và thiết kế. Và tuần qua nhóm mình cũng đã trải nghiệm một nơi như vậ

Đầu tiên phải nói về địa điểm, khách sạn này nằm ở khu vực Ubud, nằm khá gần khu vực rừng khỉ, nhưng để đến được khách sạn này cũng khá trông gai àh nha. Đường khá khó để đi. Khách sạn có dịch vụ đưa đón từ sân bay với giá 450 IDR

Điều mình thích là khi bạn thức giấc sẽ nghe tim chim hót véo von, còn khi bạn ngủ thì còn nghe tiếng ve kêu, tiếng ếch rất gần. Cảm giác rất gần với thiên nhiên. Àh ngoài ra, khách sạn thiết kế theo kiểu lều trại ở trong rừng. Do đó mọi vật dụng trong lều đều hết sức thân thiện với môi trường. Từ giường gỗ đến các vật dụng bằng đá đều thiết kế rất tỉ mỉ tinh tế và đẹp. Sắp tới nhóm mình sẽ có video review về phòng đẹp ở đây nha.

Giá phòng từ 2.500.000 IDR đến tầm 3.000.000 IDR tuỳ thời điểm nữa.

Ngoài ra các khách sạn lều trại ở đây đều có một khu vực gọi la private pool (tạm dịch là hồ bơi cho riêng tư), bạn sẽ thật sự thoả thích tận hưởng, tắm và ăn bữa sáng trên hồ, còn nghe tiếng chim kêu nữa. Hết sức hoà nhập cùng thiên nhiên. Bạn nên thử khi đi đến Bali, bạn sẽ thích đấy.

Tìm hiểu khách sạn ở link này https://glampinghub.com/indonesia/bali/ubud/luxury-tent-bali-indonesia/

Bên cạnh đó khách sạn còn có một sexy shower, phù hợp cho ai chụp hình giống ảo như mình nè, tận hưởng góc trời xanh và những tấm hình đẹp mê ly.

Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.