Lavalse Khách sạn đẹp nhất Busan

Các bạn đã đến Busan chưa? Nếu đến rồi thì chắc mọi người phải đồng ý với tụi mình rằng Busan rất đẹp và quyến rũ. Đẹp ở đây là hình ảnh của một thành phố biển hiện đại, ban đêm cực kỳ nhộn nhịp với các khu Bar Club ở những khu như haeundae, nhưng lại vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống với những khu vực như chùa Yonggungsae, ngôi chùa đẹp nhất Hàn Quốc. Quyến rũ với những món ăn hải sản tuyệt vời, đợt vừa rồi tụi mình ăn các món ăn hải sản ngập đầu và no căng luôn.

Ahhhh, vào chủ đề chính đây. Nhóm mình đợt này ở khách sạn Lavalse, khách sạn này rất gần với làng cầu vồng rất nổi tiếng ở Busan hiện nay luôn, nhóm mình đi Taxi hơn 5 phút một tí là đã đến nơi ngay.

Tại sao nhóm mình lại thích ở đây như vậy?

Các bạn đọc của Nghiện du lịch ơi!! Lúc book phòng các bạn đừng quên ghi chú muốn phòng Corner Room nhé (tạm dịch là phòng sát vách ^^), view phố cảng của Busan đẹp ngỡ ngàng luôn, đặc biệt la khi hoàn hôn xuống

 

Ngoài ra đối với Fans mê chụp hình sống ảo, địa điểm này là quá ư tuyệt vời mọi người ơi. Bình minh thì nắng sáng chiếu lung linh toả sáng căn phòng 2 góc nhìn biển phủ đầy kính. Đẹp là chuyện của bạn, còn lung linh để phòng ở Lavalse lo nhé, không phải lo không có hình sống ảo đâu.

Ngoài ra từ khách sạn, bạn có thể đi bộ 10p, là đến khu downtown của khu vực này. Cực kỳ náo nhiệt luôn, hơn hẳn khu vực Haeundae khá ồn ào với các Clubs, thì khu vực này đúng thuần với cho tín đồ shopping như mình nhé.

Ngoài ra tips cho các bạn ở đây là khách sạn có xe đưa đón các bạn đến các khu vực vui chơi nổi tiếng của Busan. Không ngại tốn tiền xe đi nhiều chỗ nữa rồi nhé.

Nếu các bạn lần đầu ghé thăm blog của tụi mình. Đừng ngại follow tụi mình @mike.pantv @lecturer.anh và Youtube Nghiện du lịch để gửi các câu hỏi cho tụi mình nha

 

Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.