Đến Đà Lạt ghé Ana Mandara Villas Dalat

 

 

Trước khi vào bài viết thì mọi người cùng nhóm mình điểm danh về các địa điểm vui chơi ở Đà Lạt và cùng xem clip xem Ana Mandara Villas DaLat có những gì nhé

Mình là lecturer.anh, mình cùng Phan Nhân @mike.pantv ghé Đà Lạt vào những ngày sau cơn bão lớn. Không phải vì thế mà Đà Lạt lại vắng khách hơn đâu nhé. Đà Lạt vẫn rất nhẹ nhàng, nhưng trong cái nhẹ nhàng vẫn là điểm đến yêu thích của đông đảo khách du lịch

Mình thích Đà Lạt với những địa điểm vui chơi mới nổi lắm lắm luôn

Trong đó có Cà Phê Đợi Một Người

Có vườn hoa cẩm tú cầu

 

Có Happy Hill Đà lạt

Đợt này nhóm tụi mình khám phá về khách sạn Ana Mandara Villas Dalat

Điều đầu tiên nhóm mình thích đó là sự riêng tư của mỗi căn hộ cùng nét đẹp cổ điển, với tone màu chính là màu cam vàng, rất mang đậm chất Đà Lạt.

Ngoài ra trong phòng kiến trúc cũng mang đậm nét đẹp Đà Lạt xưa, không quá hiện đại mất đi nét đẹp vốn có phản phất đâu đó của Đà Lạt.

Khi nhóm mình đến, Ana Mandara Villas Dalat có rất nhiều du khách đến để chụp hình cưới. Thì mọi người có thể đoán được khách sạn này có cảnh đẹp như thế nào rồi.

Nhóm mình còn thích phòng gym nhỏ nhỏ, cạnh hồ bơi. Khung cảnh chiều về ở khách sạn rất đẹp. Rất lãng mạn cho các cặp tình nhân. Khách sạn còn là địa điểm tổ chức đám cưới của rất nhiều cặp đôi.

Điểm quanh một lần về khách sạn với clip của mike.pantv nhé

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.