Ghé Phuket, thăm khách sạn xinh xắn Baba Beach Club

Nói đến Thái Lan thì chắc nhiều người đã biết và ghé đến Phuket vì Phuket nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ và nước trong xanh ngây ngất.

Đợt này nhóm mình ngoài việc lưu trú tại khách sạn Baba beach club còn trải nghiệm các tour du lịch địa phương hết sức thú vị luôn.

Một điều nhóm mình thích nhất ở Baba beach club đó chính là phòng ốc hoà mình cùng thiên nhiên, nước và đồ ăn trong phòng đều hoàn toàn miễn phí. Đồ ăn, nước uống được thay hoàn toàn mỗi ngày. Mình có cảm giác với căn phòng này, có thể ở 4-5 người 1 tháng đều được. Đợt này đi Phuket ngoài đi tour đảo thì nhóm mình hầu như ở khách sạn chỉ để dành cho việc nghỉ dưỡng mà thôi.

Baba Beach Club có cảnh quang ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, ngoài ra có hồ bơi cùng những chiếc phao rất đặc biệt, có thể nằm chụp hình rất chất luôn nhé.

Mỗi phòng ở đây đều được chia theo từng căn hộ 2 lầu, mỗi lầu đều trang trí hết sức hoà mình cùng thiên nhiên. Mặc dù vị trí khách sạn khá xa trung tâm của Phuket, nhưng lại là điềm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình khi muốn tìm một khách sạn ở Phuket hoà mình cùng thiên nhiên, đi dạo cùng nhau trên bãi biển dài, ngắm hoàng hôn và thưởng thức món ăn truyền thống Thái Lan.

Nhóm mình là lecturer.anh và mike.pantv trên IG. Mọi người cùng xem và ủng hộ nhóm mình nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.