Đi Đà Nẵng ở khách sạn nào

 

Chắc mọi người khi du lịch đều có một suy nghĩ giống mình là ngoài việc ở một nơi thoải mái, gần trung tâm, dễ đi lại và dịch vụ tốt luôn là lựa chọn hàng đầu đúng không. Hôm nay nhóm mình còn giới thiệu đi đâu ở Đà Nẵng chụp hình đẹp nữa nhé.

  1. Khách sạn hồ bơi vô cực, Danang Golden Bay

Hình bạn đang coi ở đây đó chính là bể bơi vô cực của Đà Nẵng Golden Bay đây! Quá đẹp phải không nào! Mình thích khách sạn này, đơn giản có hồ bơi và góc nhìn toàn Đà Nẵng cực đẹp, hoàng hôn thì ngây ngất khỏi nói.

Mặc dù khách sạn có bao gồm buffet sáng, nhưng buffet sáng không thật sự xuất sắc lắm, nhưng đổi lại phòng có phủ vàng 24k ở phòng tắm nghen! Nghe sang trọng chưa !!!

Đây là góc nhìn phòng và hoàng hôn của phòng trong 2 đêm mình ở đây.

2. Fusion Suites Da Nang

Cảm nhận khi bước vào phòng đó là wow! phòng quá rộng! Khung cảnh quá tuyệt vời. Mình chắc chắn đây là phòng cực kỳ lãng mạn cho các cặp tình nhân

 

Buffet ở đây bạn được quyền lựa chọn, một là buffet chung hoặc là một bữa ăn sáng với set ăn tuyệt đẹp như trong hình đây

Còn gì bằng khi tận hưởng bữa sáng cùng người yêu, cùng ngắm bình minh như thế này nữa chứ.

Ngoài ra điều mình có thể cho là đặc biệt ở đây đó chính là, Fusion suites Đà nẵng có một bãi biển riêng, hồ bơi riêng, tha hồ tung tăng và sở hữu một khung trời riêng.

Nếu bạn biết khách sạn nào tốt hơn, nhắn tin cho tụi mình biết ở Instagram hoặc comment nhé (lecturer.anh hoặc mike.pantv trên IG)

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.