Phú Quốc- Đảo ngọc của Việt Nam

Review khách sạn lần này là Salinda Resort Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm đầu tiên mà tôi đã nghĩ đến đầu tiên cho kỳ nghỉ hè trở về Việt Nam lần này. Nhưng ấn tượng đầu tiên của tôi cho 4 ngày ở Phú Quốc là hơi thất vọng, vì nhóm chúng tôi đi vào dịp bão rất mạnh, 4 ngày liên tiếp đều mưa, và chúng tôi hầu như chỉ ở khách sạn và không đi được đâu. Rất may, trong 4 ngày thì có 1 ngày được tầm mấy tiếng, có một chút nắng, nhóm chúng tôi đã quyết định đi đến bãi Sao, khi nhóm tôi hỏi về các bãi biển đẹp ở Phú Quốc, tất cả đều nói với chúng tôi nhất định phải đến bãi Sao.

Nhưng thay vì chán nản trong cơn bão, thì nhóm chúng tôi quyết định chuyển qua khám phá khách sạn. Trong đợt này chúng tôi đã ở khách sạn Salinda Phú Quốc.

Khách sạn có 3 nhà hàng chính: nhà hàng Việt Nam, Ý, và Ấn Độ. Nói công tâm thì tôi cực thích nhà hàng Ý, trước tiên là không gian đẹp, thoáng mát, hợp đồ ăn và khẩu vị cho người Việt.

Còn bữa ăn sáng thì cố định, không có gì đặc biệt nhưng khách sạn có phục vụ sữa dừa, uống rất ngon, đúng là nhắc tới Kiên Giang sẽ nhắc về dừa thật là không ngoa. Ngoài ra khách sạn có phục vụ Piano, nghệ sĩ đánh đàn là người nước ngoài, phục vụ cho việc vừa ăn sáng vừa nghe nhạc

Khách sạn có hồ bơi nước mặn khá đẹp, nhưng điều mà tôi thực sự thích đó chính là dạo bãi biển riêng của Salinda Resort, hoàng hôn ở đây thực sự đẹp và quyến rũ.

Nhóm mình là lecturer.anh và mike.pantv trên Instagram. Nhóm mình sẽ ráng đi thật nhiều nơi và viết thêm thật nhiều review nhé.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.